Salad khoai tây nướng dễ ăn dễ nghiện


Món salad kiểu Tây Ban Nha được chế biến rất đơn giản, không mất nhiều thời gian mà lại dễ ăn trong những ngày hè.


- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C.



- Rửa sạch khoai tây, sau đó cắt làm đôi hoặc làm tư tùy vào củ to hay nhỏ, không cần gọt vỏ.


- Cho 2 thìa dầu ôliu, 3/4 thìa cafe muối và hạt tiêu vào bát khoai vừa cắt, sau đó trộn đều.


- Cho khoai vào một chiếc đĩa hầm hoặc đặt trên tờ giấy nướng. Đặt vào lò nướng khoảng 40 phút cho đến khi khoai chuyển sang màu nâu vàng đẹp mắt.


- Trộn đều hỗn hợp mayonnaise, mù tạt, nước cốt chanh và dầu ôliu.


- Tỏi giã nhỏ rồi cho vào hỗn hợp vừa trộn.


- Sau khi chín, lấy khoai ra khỏi lò và để nguội.


- Trộn đều hỗn hợp với khoai tây đã để nguội là có thể ăn ngay.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe