Tuyệt vời ẩm thực sân bay
Khung cảnh Nhà hàng Ikarus
Món cá hồi xông khói ăn kèm măng tây, củ cải, trái lê và trứng cá caviar ở Ikarus
Với tiếp viên hàng không nổi tiếng người Mỹ Heather Poole, tác giả của cuốn tiểu thuyết về hàng không bán chạy nhất (theo danh sách củaNew York Times) Tư thế tiếp viên ở độ cao 10.000m: Những chuyện thô tục, bi kịch phi hành đoàn và những hành khách điên rồ thì “sân bay duy nhất mà tôi không bận tâm khi ngồi đến ba giờ giữa hai chuyến bay là phi trường quốc tế Miami; bởi ở đó có Nhà hàng La Carreta với các món ăn Cuba quá ngon.
Gà nướng tại quán Willow Street Woodfired Pizza
Tách cà phê sữa ở Cafe Versailles
Món thịt khô kudu ở sân bay Johannesburg
Comments
Post a Comment