Kẹo đường cho mùa Halloween


- Dùng máy đánh tới khi hỗn hợp bơ đường bông lên (3-4phút)


- Tiếp theo cho trứng và tinh chất vani vào


- Tiếp theo cho trứng và tinh chất vani vào


- Cho bột mỳ và muối vào đánh tới khi bạn được hỗn hợptơi xốp như hình bên dưới…


- Cho bột ra ngoài và nặn tròn lại, dùng màng bọc thực phẩmbao lại rồi đem để vào tủ lạnh cho bột nghỉ khoảng 1 giờ.


- Cho bột ra ngoài và nặn tròn lại, dùng màng bọc thực phẩmbao lại rồi đem để vào tủ lạnh cho bột nghỉ khoảng 1 giờ.


- Trong khi chờ đợi ta sẽ chuẩn bị phần trang trí hìnhmạng nhện


- Bước tiếp ta mang phần bột trong tủ lạnh ra cán mỏngkhoảng 0,6cm, chia thành các phần hình tròn.


- Đến phần trang trí:


+ Phết phần hỗn hợp màu nâu lên mặt bánh (chú ý phết mộtđường tròn bao quanh trước rồi tiếp tục cho thêm một vài đường vào bên trong sẽtránh bị rây ra ngoài khi làm), dùng thìa tán đều.


+ Tiếp theo vẽ các hình tròn màu trắng lên trên…


- …rồi dùng tăm nhọn vẽ các đường thẳng từ chấm tròntrung tâm ra tới ngoài.


- Để bánh bên ngoài cho tới khi đông cứng (qua đêm hoặcđể 12 giờ) và như vậy là ta đã được những chiếc kẹo thú vị cho mùa Halloween.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe