Kẹo đường cho mùa Halloween
- Dùng máy đánh tới khi hỗn hợp bơ đường bông lên (3-4phút)
- Tiếp theo cho trứng và tinh chất vani vào
- Tiếp theo cho trứng và tinh chất vani vào
- Cho bột mỳ và muối vào đánh tới khi bạn được hỗn hợptơi xốp như hình bên dưới…
- Cho bột ra ngoài và nặn tròn lại, dùng màng bọc thực phẩmbao lại rồi đem để vào tủ lạnh cho bột nghỉ khoảng 1 giờ.
- Cho bột ra ngoài và nặn tròn lại, dùng màng bọc thực phẩmbao lại rồi đem để vào tủ lạnh cho bột nghỉ khoảng 1 giờ.
- Trong khi chờ đợi ta sẽ chuẩn bị phần trang trí hìnhmạng nhện
- Bước tiếp ta mang phần bột trong tủ lạnh ra cán mỏngkhoảng 0,6cm, chia thành các phần hình tròn.
- Đến phần trang trí:
+ Phết phần hỗn hợp màu nâu lên mặt bánh (chú ý phết mộtđường tròn bao quanh trước rồi tiếp tục cho thêm một vài đường vào bên trong sẽtránh bị rây ra ngoài khi làm), dùng thìa tán đều.
+ Tiếp theo vẽ các hình tròn màu trắng lên trên…
- …rồi dùng tăm nhọn vẽ các đường thẳng từ chấm tròntrung tâm ra tới ngoài.
- Để bánh bên ngoài cho tới khi đông cứng (qua đêm hoặcđể 12 giờ) và như vậy là ta đã được những chiếc kẹo thú vị cho mùa Halloween.
Comments
Post a Comment