Bánh chuối chocolate: Bữa sáng thơm ngon đủ chất
- Cho chuối đã bóc, bơ, đường và muối vào bát thủy tinh lớn rồi cho vào lò vi sóng trong khoảng 3 phút. Khi các nguyên liệu tan chảy thì cho ra và để nguội.
- Khi hỗn hợp chuối đã nguội, cho chúng vào máy xay sinh tố xay cùng với trứng, sữa chua, và vani. Xay cho đến khi mịn.
- Trộn hỗn hợp chuối vào hỗn hợp bột với nhau, dùng thìa quấy đều.
- Sau đó, đổ tất cả vào khuôn và cho vào lò nướng khoảng 40-50 phút, hoặc kiểm tra bằng cách dùng một cây tăm chọc vào, nếu thấy bánh khô là được.
Comments
Post a Comment