Thịt ba chỉ xào ngô


Thịt ba chỉ có vị cay nhẹ, được xào cùng với ngô ngọt, đậm đà dùng kèm với bánh phồng tôm làm món nhâm nhi thật thú vị.


- Ngô tách bỏ lá và lớp vỏ lụa bên ngoài, dùng dao bén tách lấy hạt ngô.



- Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn, ướp vào bát thịt nửa thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, ướp khoảng 15 phút.


- Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, phi hành thơm, cho thịt ba chỉ vào xào chín.


- Nếu ăn cay bạn có thể thêm vào một ít ớt bột.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe