Gà rang chanh ớt đậm đà, ngon cơm


Nguyên liệu: (cho 3-4 người)


- Ướp gà trong 1 muỗng dầu ô liu, hạt tiêu, bột thì là, muối và tỏi trong ít nhất 15 phút hoặc tối đa để trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm.


- Cho chảo lên bếp, làm nóng chảo ở lửa vừa. Cho muỗng dầu ô liu còn lại vào rồi cho gà vào để rang. Đảo liên tục cho đến khi vàng xậm cả hai mặt.


- Bật lửa to, cho nước xáo gà và nước chanh vào, rồi trộn đều cho đến khi nước sốt đều xung quanh thịt gà, rồi nấu cho đến khi gần cạn nước.


- Cho thêm muối tiêu vào. Ăn với cơm.


Có thể bạn quan tâm

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe