Chuối tẩm yến mạch chiên giòn: Món ngon khó chối từ
- Cho dầu vào chảo và để lửa vừa cho tới khi dầu sôi khoảng 340 độ F (170 độ C). Chuẩn bị một khăn giấy lót trên đĩa để thấm dầu.
- Trong khi đó chuẩn bị 3 bát: bột mì, trứng, và bột yến mạch.
- Lăn chuối qua bột mỳ, sau đó trụng trong trứng rồi cuối cùng là lăn qua bát yến mạch.
- Sau khi chuối phủ yến mạch thì bạn cho chuối vào chảo chiên tới khi các mặt vàng nâu thì cho ra đặt trên đĩa có khăn giấy.
- Thêm mật ong rưới trên chuối và ăn kèm với kem tươi.
Comments
Post a Comment