Chuối tẩm yến mạch chiên giòn: Món ngon khó chối từ


- Cho dầu vào chảo và để lửa vừa cho tới khi dầu sôi khoảng 340 độ F (170 độ C). Chuẩn bị một khăn giấy lót trên đĩa để thấm dầu.


- Trong khi đó chuẩn bị 3 bát: bột mì, trứng, và bột yến mạch.


- Lăn chuối qua bột mỳ, sau đó trụng trong trứng rồi cuối cùng là lăn qua bát yến mạch.


- Sau khi chuối phủ yến mạch thì bạn cho chuối vào chảo chiên tới khi các mặt vàng nâu thì cho ra đặt trên đĩa có khăn giấy.


- Thêm mật ong rưới trên chuối và ăn kèm với kem tươi.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe