Khéo tay nấu hủ tiếu Nam Vang thơm lừng
-Rau mùi băm
Bước 3. Ướp thịt băm với hành, tỏi, muối, tiêu rồi xào. Ướp gan với muối và luộc chín, thái mỏng. Làm sạch tôm tươi, trụng vào nồi nước dùng rồi vớt ra lột vỏ, bỏ đầu, rút đường chỉ đen.
Bước 5. Trần hủ tiêu tươi qua nước sôi. Cho vào bát, xếp gan, thịt lợn nướng thái mỏng và thịt xay vào bát. Thêm giá, hành vào bát (có thể trần qua giá, hành trong nước dùng). Chan nước dùng vào bát. Vắt thêm chanh, ớt và thưởng thức.
Tom Kat (Xzone/TTTĐ)
Comments
Post a Comment