Rán thịt gà kiểu Nhật vàng giòn rụm vàng ươm


Đến phần hành động này >:D<:


- Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.


- Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.


- Sau đó, nhúng miếng thịt vào bát trứng.


- Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.


Chúng mình có thể ăn kèm thịt gà với cơm và rau củ này...


Các bạn nhớ rưới lên một lớp sốt tonkatsu cho món thịt gà rán thêm ngon nhé!


Ở Nhật, người ta còn ăn kèm món gà này với trứng rán nấm hương và hành lá nữa đấy!

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe