Thơm lừng cánh gà nướng sả ớt cho bữa tối


- Cánh gà mua về rửa sạch, dùng dao khía vài đường lên mình cánh gà để khi ướp nhanh thấm gia vị.


- Tiếp theo đó cho cánh gà vào nồi nước sôi, chần sơ qua nước sôi để loại bỏ tạp chất.


- Hành khô, tỏi bóc vỏ giã mịn.


Tay đeo găng tay trộn lẫn hỗn hợp gia vị vào cánh gà, đậy kín bằng màng bọc thực phẩm khoảng từ 4-5 tiếng hoặc ướp qua đêm.


- Cánh gà sau khi ướp cho vào khay nướng ở nhiệt độ 170 độ C từ 30- 45 phút đến khi cánh gà và sả chín vàng, thỉnh thoảng bạn phết hỗn hợp ướp thịt lên bề mặt cánh gà để không bị khô.


- Cánh gà chín lấy ra dùng nóng với dưa leo và cơm trắng.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe