Nem thịt heo trộn giò sống chiên giòn tan -nem| Bep Eva|Báo Phụ
Thịt heoxay trộn đều cùng giò sống, cho bột nêm, muối tiêu, hành tây thái nhiễn, bột xù (3 thìa soup)... tất cả được trộn đều, sau đó cho một lòng đỏ trứng, đánh đều hỗn hợp.
Gia vị trộn đều cùng thịt heo, giò sống
Sau khi cho gia vị thì trứng và bột chiên xù cho vào cuối cùng
Một trong những bí quyết làm nem cuốn là dùng lòng đỏ trứng gà quét đều trên bánh tráng để tạo độ dính giữa bánh tráng và hỗn hợp thịt heo, giò sống.
Bánh tráng được quét đều lòng đỏ nhằm tạo độ dính
Thêm một mẹo nữa là rắc đều bột mì lên mặt bánh tráng đã được quét trứng
Lúc này có thể lấy nhân bánh để cuộn đều theo ý muốn
Bột mì và bột xù giúp nem cuốn của bạn giòn hơn.
Thao tác nhúng nem cuốn vào trứng
Sang khay bột mì, bột xù
Bước 4: Nem cuốn hoàn tất có thể cho vào chảo chiên
Nem cuốn chiên giòn đã xếp ra đĩa, nhớ dùng giấy thấm dầu ăn để bớt phần dầu còn đọng trên từng miếng nem cuốn nhé
Nem cuốn chiên giòn đã xếp ra đĩa, nhớ dùng giấy thấm dầu ăn để bớt phần dầu còn đọng trên từng miếng nem cuốn nhé
Comments
Post a Comment