Nem thịt heo trộn giò sống chiên giòn tan -nem| Bep Eva|Báo Phụ


Thịt heoxay trộn đều cùng giò sống, cho bột nêm, muối tiêu, hành tây thái nhiễn, bột xù (3 thìa soup)... tất cả được trộn đều, sau đó cho một lòng đỏ trứng, đánh đều hỗn hợp.


Gia vị trộn đều cùng thịt heo, giò sống


Sau khi cho gia vị thì trứng và bột chiên xù cho vào cuối cùng


Một trong những bí quyết làm nem cuốn là dùng lòng đỏ trứng gà quét đều trên bánh tráng để tạo độ dính giữa bánh tráng và hỗn hợp thịt heo, giò sống.


Bánh tráng được quét đều lòng đỏ nhằm tạo độ dính


Thêm một mẹo nữa là rắc đều bột mì lên mặt bánh tráng đã được quét trứng


Lúc này có thể lấy nhân bánh để cuộn đều theo ý muốn


Bột mì và bột xù giúp nem cuốn của bạn giòn hơn.


Thao tác nhúng nem cuốn vào trứng


Sang khay bột mì, bột xù


Bước 4: Nem cuốn hoàn tất có thể cho vào chảo chiên


Nem cuốn chiên giòn đã xếp ra đĩa, nhớ dùng giấy thấm dầu ăn để bớt phần dầu còn đọng trên từng miếng nem cuốn nhé


Nem cuốn chiên giòn đã xếp ra đĩa, nhớ dùng giấy thấm dầu ăn để bớt phần dầu còn đọng trên từng miếng nem cuốn nhé

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe