Chè mít sữa dừa ngọt thơm béo ngậy


Mít xé sợi.


Củ dền xay lấy nước lọc bã rồi đun sôi.


Dùng nước củ dền đã đun sôi trộn với bột năng làm trân châu, lượng nước thì bạn cứ cho từng ít một, ban đầu có thể thấy hơi khô nhưng sau bột ngậm đủ nước sẽ vừa và không bị nhão.


Nặn trân châu thành những viên tròn. Nhân bạn có thể làm bằng nho khô hay cùi dừa tùy ý nhé!


Cho trân châu vào nồi luộc đến khi nổi lên thì vớt ra bát nước lạnh.


Thạch sương sáo nấu như hướng dẫn ghi trên bao bì rồi thái miếng vuông nhỏ.


Pha sữa tươi, nước cốt dừa và sữa đặc đến khi có độ ngọt ưng ý.


Giờ thì bạn chỉ cần xếp mít, thạch, trân châu và chan sữa dừa lên rồi thêm chút đá xay là món ăn đã hoàn thành rồi!


Mít thơm, giòn sần sật kết hợp với trân châu sắc màu và sữa dừa beo béo sẽ khiến bạn rất hài lòng với thành quả của mình đấy!

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe