Dâu tây nhúng sôcôla


Ảnh: flickr.com


-Nhúng dâu tây vào sôcôla trắng. Khi nhúng, bạn cầm chặt cuống quả dâu và thực hiện nhanh tay.


-Tiếp theo, làm tan chảy sôcôla đen rồi nhúng dâu tây theo mỗi góc tam giác 45 độ để tạo thành hình chiếc áo vét. Hoặc bạn có thể tạo bất cứ hình nào bạn thích.


-Cho sôcôla đen tan chảy vào túi bắt bông kem, đục một lỗ nhỏ rồi nặn hình nút áo và chiếc nơ lên lớp sôcôla trắng cho đẹp.



-Sau đó, cho “thành phẩm” vào tủ lạnh từ 3 – 5 phút và nên ăn trong ngày để còn nguyên hương vị. Vị chua của dâu tây hòa huyện với vị ngọt, béo và thơm của sôcôla sẽ là món ăn khó quên với những ai từng nếm qua.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe