Lá xách xào khế chua đãi ông xã dịp cuối tuần
Nguyên liệu:
- 1 thìa nhỏ ớt sa tế hoặc hạt tiêu.
- Cho lá sách vào nồi, luộc từ 5 đến 10 phút.
- Hành tây rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, rau răm rửa sạch, để ráo.
- Phần lá xách sau khi luộc, để nguội, thái lát mỏng vừa ăn, ướp vào đĩa lá xách nửa thìa nhỏ hạt nêm, nừa thìa nhỏ muối.
- Đun nóng một ít dầu ăn, phi hành thơm, cho hành tây vào xào khoảng 1 phút thì cho tiếp khế vào xào, bạn có thể thêm ớt sa tế (nếu ăn cay), xào khoảng 3 phút.
Comments
Post a Comment