Khéo tay cùng món nem ốc Hà Nội trong tiết trời se lạnh


cùng với cơm hoặc bún.


- Thịt nạc xay nhuyễn, mộc nhĩ thái chỉ. Hành tây và cà rốt thái nhỏ như hạt lựu. Thái nhỏ hành hoa, băm nhuyễn hành tím.  Lá lốt thái nhỏ, nhuyễn. Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, thái hạt lựu.


- Trải lá đa nem ra đĩa, cho ít nhân vào giữa, cuốn như cuốn nem thông thường.


- Cho chảo lên bếp, đổ dầu ngập nem, chờ dầu sôi rồi cho nem vào rán vàng giòn. Nem chín thì vớt ra giấy thấm dầu.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe