Thêm một công thức bún trộn thịt viên cực ngon


Đến phần hành động này >:D<:


- Đầu tiên, bạn trộn 15g đường, 45ml nước tương, tiêu xay, tỏi băm và muối với sau.


- Cho thịt xay vào trộn đều, để yên khoảng 20 phút rồi nắm lại thành nhiều viên nhỏ.


- Rán cho thịt chín đều các mặt.


- Thêm 30g đường, 30ml nước vào đun khoảng 30s rồi cho thịt viên vào đảo nhanh trên lửa to khoảng 2'


- Chần cho bún mềm và sạch.


- Băm sả thật nhỏ rồi cho vào phi thơm. Sau đó, tắt bếp rồi nhanh tay cho đường, nước mắm, giấm vào trộn đều để làm thành nước trộn bún.


Khi dùng, bạn rưới nước mắm vào và trộn đều lên nhé!


Thay vì dùng hành lá xắt nhỏ, bạn có thể thay thế bằng mỡ hành cho món bún của mình béo ngon hơn nha!

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe