Tự làm phô mai que giòn dai béo ngậy thích mê


Chuẩn bị một bát bột chiên xù, rắc thêm một chút rau mùi khô.


Trứng bỏ vỏ, thêm một chút sữa vào trứng, đánh tan hỗn hợp.



Lăn phô mai qua bột mỳ.


Nhúng vào hỗn hợp trứng và sữa.


Lăn qua bột chiên xù.



 Cho pho mai đã tẩm bột vào chiên vàng.


Khi phô mai chuyển sang màu vàng đậm, nhanh chóng vớt ra rồi đặt lên thấy thấm dầu để thấm bớt dầu thừa.


Hãy chuẩn bị thêm tương cà chua để ăn kèm với phô mai nhé.


Hãy chuẩn bị thêm tương cà chua để ăn kèm với phô mai nhé.


Chúc các bạn thành công.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe