“Hoa” trứng đẹp mắt cho bữa sáng thêm hấp dẫn
Ớt chuông rửa sạch, dùng dao nhọn tách bỏ phần núm quả, nhẹ nhàng rút hết hạt ra ngoài.
Xắt miếng ớt chuông ngang thân quả thành từng miếng hình hoa dày khoảng 3-4 cm.
Đặt chảo lên bếp, thêm một chút dầu ăn rồi đặt từng miếng ớt vào chảo.
Đập trứng khéo léo sao cho phần lòng đỏ trứng nằm gọn trong mỗi miếng ớt, giữ nhiệt một lát để đế trứng chín, dùng thìa dẹt nhẹ nhàng xúc trứng xếp ra đĩa.
Những bông hoa ớt đủ màu đầy sáng tạo thật hấp dẫn làm sao.
ChubbyD (Depplus.vn/MASK)
Comments
Post a Comment