Tôm xào rau, nấm cực dễ làm cho chàng vào bếp


 Cà tím rửa sạch thái thành những miếng dọc, đem áp chảo với một ít dầu ăn đến khi chuyển màu vàng đậm.


 Trút cà tím ra đĩa, để nguội một chút cho ráo bớt dầu.


 Trút cà tím ra đĩa, để nguội một chút cho ráo bớt dầu.


 Nấm tươi thái nhỏ, đem vào xào chung với tôm.


 Nấm tươi thái nhỏ, đem vào xào chung với tôm.


Chúc các bạn có một ngày lễ ấm áp bên gia đình.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe