Món ăn bốc cho bé: Kẹo mềm phủ sô cô la
- Làm mềm bơ bằng lò vi sóng rồi cho thêm các loại đường, si rô ngô và sữa đặc có đường, trộn đều tất cả với nhau.
- Bỏ hỗn hợp kẹo đã đặt trên giấy nến ra khỏi chảo và tiếp tục làm nguội thêm 1 giờ nữa.
Dùng dao đã quét 1 lớp bơ mỏng (giúp chống dính) để cắt miếng kẹo thành các miếng hình vuông nhỏ. Kích thước tầm 2*2cm hoặc 3*3cm
- Trải 1 tờ giấy nến trên mặt bàn để đặt từng viên kẹo dẻo hình vuông nhỏ đã cắt lên trên. Đặt mỗi viên kẹo dẻo lên trên từng miếng kẹo hình vuông nhỏ đã cắt.
- Cuộn miệng kẹo viên tròn đều trong lòng bàn tay
Ấn nhẹ giữa lòng bàn tay để tạo thành hình bánh, sau đó đặt vào khay nướng đã phủ lớp bơ lót. Đặt chúng trong tủ lạnh khoảng 30 phút.
Comments
Post a Comment