Món ăn bốc cho bé: Kẹo mềm phủ sô cô la


- Làm mềm bơ bằng lò vi sóng rồi cho thêm các loại đường, si rô ngô và sữa đặc có đường, trộn đều tất cả với nhau.


- Bỏ hỗn hợp kẹo đã đặt trên giấy nến ra khỏi chảo và tiếp tục làm nguội thêm 1 giờ nữa.


Dùng dao đã quét 1 lớp bơ mỏng (giúp chống dính) để cắt miếng kẹo thành các miếng hình vuông nhỏ. Kích thước tầm 2*2cm hoặc 3*3cm 


- Trải 1 tờ giấy nến trên mặt bàn để đặt từng viên kẹo dẻo hình  vuông nhỏ đã cắt lên trên. Đặt mỗi viên kẹo dẻo lên trên từng miếng kẹo hình vuông nhỏ đã cắt.


- Cuộn miệng kẹo viên tròn đều trong lòng bàn tay


Ấn nhẹ giữa lòng bàn tay để tạo thành hình bánh, sau đó đặt vào khay nướng đã phủ lớp bơ lót. Đặt chúng trong tủ lạnh khoảng 30 phút.


Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe