Cá cơm kho đường thốt nốt đậm đà


5 cách chế biến món cá cơm thơm ngon


- Cá cơm mua về cắt bỏ đầu, đuôi, rửa sạch, để ráo.



- Ướp cá với tỏm băm, tiêu, một chút muối, rồi để khoảng 10 phút cho thấm các gia vị.


- Đường thốt nốt để vào chảo nóng cho tan chảy ra.


- Nêm nếm lại một lần nữa sao cho hỗn hợp vừa có vị ngọt và mặn hòa quyện.


- Để lửa riu riu cho cá và đường thấm đều, cá ngả sang màu đỏ đẹp và chín từ từ.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe