Chè pudding trân châu cho mùa đông không lạnh


- 100g bột báng


- Cho bột báng vào luộc với 1l nước và lá dứa.


- Khi bột báng đã chín hẳn và có màu trong suốt, mình cho ra ngâm với nước lạnh.


- Sau khi bột đã nguội hẳn, mình cho vào khuôn tròn để bột đông lại thành bánh.


Nhìn thật ngon mắt quá các bạn nhỉ!


Chúng mình còn có thể thay bơ bằng sầu riêng để món chè thêm vị béo ngậy nữa nhé!


Cùng thưởng thức món chè ngon ngon này trong khí trời lành lạnh thôi nào!

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe