Món quái chiêu: pasta chocolate ngon tuyệt


Đến phần hành động này >:D<:


- Đầu tiên, mình trộn bột mỳ, bột cacao và trứng với nhau


Chúng mình không nên rút ngắn thời gian nhào bột, vì trong quá trình này, bột sẽ phát triển, tạo cho bột có thớ, sợi mỳ sẽ dai và ngon hơn đấy!


- Bọc bột trong tú nylon hoặc màng bọc thực phẩm. Để bột nghỉ từ 30-45 phút.


- Chúng mình cùng cán bột ra nào!


- Cán bột mỏng chừng 1,5-2mm nghen!


- Nếu không có máy cắt, chùng mình có thể dùng dao nhọn cắt sợi cũng được. Cố gắng trổ tài khéo léo để các sợi mì đều nhau nha!


Món pasta tươi này có thể được dùng trong 2-3 ngày sau khi chế biến, các bạn nhớ bản quản pasta trong tủ lạnh ngăn mát để ăn được lâu hơn nhé!


Kết hợp mì với sốt chocolate hay sốt hoa quả đều ngon cả ý!

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe