Học làm brigadeiro ăn vặt vui vui ngày đi học


- 400g sữa đặc có đường


Đến phần hành động này >:D<:


- Cho bột cacao, sữa đặc có đường và bơ vào nồi rồi đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đều tay trong 25 phút. Các bạn nhớ kiên trì khuấy nhé vì chocolate rất dễ cháy, nếu cháy sẽ hỏng cả món kẹo đấy!


- Khi hỗn hợp đạt được độ đặc như hình, chúng mình tắt bếp và bắc nồi xuống.


- Đổ hỗn hợp vào tô thủy tinh, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh trong vòng 30 phút.


- Khi hỗn hợp đã lạnh, mình lấy ra và dùng tay lấy từng phần kẹo nhỏ.


- Viên tròn từng phần kẹo lại.


- Cho kẹo cốm nhiều màu vào một chiếc bát nhỏ rồi lăn các viên kẹo qua.


Món brigadeiro nhiều màu đáng yêu có thể đứng cạnh cupcake, cookies hay muffin trong bữa tiệc ngọt cuối tuần.


Hoặc chúng mình có thể mix màu xanh ngọc, đỏ và trắng để món tráng miệng mang không khí Giáng sinh nhé!


Hoặc chúng mình có thể sáng tạo với các vị khác nhau và bọc đường hoặc dừa khô để món ăn thêm sinh động nữa đấy!

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe