Độc đáo với món nem chua thịt dê-24h |Am thuc 24h 502142


Nem chua thịt dê không pha trộn phụ gia nhiều nên khi thưởng thức rất thơm ngon và đặc biệt rất ngọt thịt, điều này làm không thể lẫn với bất kỳ một loại nem chua nào.


- Thịt dê được mổ tại quán, lọc xương và chọn làm nem chỉ có thịt đùi và thịt thăn.


- Thái thịt thật mỏng, đặc biệt là bì của dê. Bì dê khi mổ được thui nên rất thơm và giòn.


- Từng nắm thịt được cuốn với lá đinh lăng kèm lá ổi đặt lên trên rồi cuộn chặt bằng lá chuối đã được lau rất cẩn thận.


- Khi gói phải quấn thật chặt tay thì nem mới ngon. Thời tiết trung bình để khoảng 40 - 48 giờ là dùng được.

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe