Salad nấm cần tây dễ làm cho ngày bận rộn


-¼ cốc rau mùi băm


Bước 1. Đổ dầu một 3 thìa dầu ô liu vào chảo. Bật bếp ở nhiệt độ trung bình. 


Bước 2. Thái mỏng nấm. Khi dầu sôi, đổ nấm vào chảo. 


Bước 4. Thái mỏng cần tây. 


Bước 5. Vắt chanh lấy nước cốt. 


Bước 6. Thái mỏng pho mát. 


Bước 7. Đổ 4 thìa dầu ô liu còn lại vào bát to. 


Bước 8. Thêm nước cốt chanh và muối, tiêu. 


Bước 9. Băm nhỏ rau mùi. 


Bước 10. Cho nấm, rau mùi, pho mát, vào bát dầu ô liu. Đảo đều, nếm thử và nêm thêm muối, tiêu nếu cần. 


Lấy salad ra đĩa và thưởng thức. 



Tom Kat (Xzone/TTTĐ)

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe