Người Việt có còn gà Việt mà ăn? - VietNamNet


Gà thả vườn: Gà thân cò lặn lội bờ rào ngon nhưng cũng là hiểm họa cho tình làng nghĩa xóm bị sứt mẻ. Trong cái rủi có cái may: nhờ vậy mà đẻ ra nền văn học chửi mất gà.


Thịt gà h'mon đen như nữ hoàng Sheba: đen nhưng có duyên. Ảnh:Ngữ Yên


Gà đá hầm sả ở thành phố Bến Tre. Ảnh:Như Thuần


Gà ướp trà tạo nên một hương vị độc đáo. Ảnh:Ngữ Yên

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe