Đến hàng ốc tô rẻ nhất Sài Gòn


Món sò huyết tại quán thuyết phục bạn với "khẩu phần" vượt trội những quán khác.



Điểm lạ nữa tại quán là nếu bạn phân tích theo cách nhìn của một chuyên gia ẩm thực hay một “tín đồ ốc”, bạn sẽ nhận thấy cách chế biến món tại quán không giống ai. Tô ốc hương, sò huyết, vẹm có mặt trên bàn của bạn gọi là xào me cũng được, xào tỏi cũng không sao, mà cháy sả cũng chẳng sai, bởi bạn sẽ khó lý giải về sự hiện diện của cả ba thành phần đó trong món. Đó là lý do, không ít thực khách gọi nó là món ốc hỗn hợp hay cách nấu bình dân. Riêng tôi, nó giống như cách chế biến “hầm bà lằng” khi tôi mua ốc về nhà tự nấu và thưởng thức với hương, vị quen thuộc.


 Độ đầy vơi của món ăn phụ thuộc khá nhiều vào giá thành của nó ngoài thị trường.


Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe