Khéo tay àm bánh Mochi hương cam miễn chê


- Nước ép 3 quả cam


Bước 2. Trộn đều bột với nước cốt dừa, đường và nước cốt cam. Thêm một chút màu thực phẩm (cam) nếu muốn.  


Bước 3. Nhào bột nhiều lần rồi vê từng viên nhỏ. Đậy bằng nilon. Để bột nghỉ vài phút. Vê đậu đỏ thành viên nhỏ.


Bước 4. Đập dẹt bột rồi nhồi vào giữa một miếng bột một viên đậu đỏ vừa đủ. Gói bột lại và đợi mốt lúc cho bột khô mặt. 


Bước 5. Cho khay bánh vào hấp.


Khi bột khô, lấy bánh Mochi ra đĩa thưởng thức. 




Tom Kat (Xzone/TTTĐ)

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe