Ngon lạ món bánh quy chanh leo từ Tây Ban Nha


Bơ để ở nhiệt độ phòng, cho vào thố.



Đánh đều tay để hỗn hợp được mềm mịn.



Bột mì rây mịn, đổ vào đánh đều cùng hỗn hợp bơ trứng.


Chanh dây múc lấy phần ruột, đổ vào hỗn hợp bột trộn đều.


Cho bột vừa trộn vào túi nylon bắt kem.


Bóp bánh vào khuôn theo hình dạng bạn muốn. Nếu không có khuôn bạn lót giấy nến chống dính vào lòng khay nướng rồi bóp bột bánh thành dạng que với độ dài tùy ý.


Làm nóng lò ở 180 độ C trước khi nướng chừng 10 phút, nướng bánh khoảng 12 – 15 phút hoặc tới khi bánhvàng đều là được


Ngon lạ món bánh quy chanh leo từ Tây Ban Nha 11

Xem bài viết đầy đủ

Comments

Popular posts from this blog

Tự làm mỳ hình chiếc nơ không cần máy

Thưởng thức bánh ngon 3 miền mùa thu

Cùng Linh Tây đón Giáng sinh tại Doha cafe